Đặt tùy chọn sụp đổ thị trường chứng khoán - Trường chứng

Chứng khoán ngày 4/ 10/ qua ' lăng kính' kỹ thuật ( NDH) Giới thiệu nhận định của một số công ty chứng khoán về khả năng diễn biến thị trường ngày 4/ 10 qua " lăng kính" phân tích kỹ thuật. Chẳng những phung phí vô tích sự mà còn để lại đống này, gò kia đầy gai gốc, không phù hợp, không gắn vào đâu được trong nền tự do tư bản ở HK, khiến chính phủ thứ 45 của nước này phải dọn dẹp sạch sẽ.
Cờ vàng tung bay trong Ngày Hoà Bình Quốc Tế tại Ottawa, Bên thắng cuộc.
Ông Trần Đại Quang chết đã 3 ngày, nhưng trên mạng xã hội dân vẫn tiếp tục diễu cợt hoặc phẫn nộ chửi. Chết chưa phải là đã hết.

17 CXN viết bài này. 000 tỷ đồng Cộng đồng nhà đầu tư cho biết đã đổ hơn chục nghìn tỷ đồng mua iFan, Pincoin của Công ty Modern Tech, nay không thể rút vốn về.

Montreal Hướng về Tổ Quốc 3. - Chết chưa phải là đã hết.

Thị trường trái phiếu; Thị trường hàng hóa; Thị trường phái sinh; Thị trường ngoại hối; Thị trường tiền tệ; OTC; Cổ phần tư nhân. Đặt tùy chọn sụp đổ thị trường chứng khoán.

Tấm Lòng Yukon 4. Nguyễn Ngọc Ngạn – Tháng Tư ( GNA: Chúng tôi không nghĩ ông MC Nguyễn Ngọc Ngạn dễ thương của chương trình ca nhạc Thúy Nga.
Báo điện tử của Thời báo Kinh tế Sài Gòn, SaiGon Times Group. Tin tức, bình luận, phóng sự, hậu trường chính trị quốc tế.
Nhà đầu tư vào tiền ảo iFan kêu bị lừa 15. Dù được dư luận đặt cho biệt danh là “ siêu ủy ban” và được báo chí nhà nước tung hô như một cơ chế mới mang tính “ kiến tạo”, Ủy ban Quản lý vốn nhà nước hóa ra lại được cho hình thành theo một cách chẳng giống ai: “ bò trước chuồng sau”.

Năm tại Bắc Kinh tôi không nhìn thấy mặt trời dù biết nó ở ngay trên đầu mình vì đang giữa trưa và trời rất nóng. CXN_ 100418_ 13 803_ Đúng 1 năm trước, ngày 3. Bài nhiều người đọc. ” CXN_ 100317_ 12 734_ Vỡ trận, tháo chạy, sụp đổ, sụp đổ ĐCSVN, đó là trình tự đang xảy ra với ĐCSVN này : Vài tháng nữa thôi, đất nước VN trải dài từ Nam chí Bắc sẽ là một công trường.

Mới một tháng trước gửi tiền 6 tháng được lãi suất 7, 4% / năm nhưng đến nay chỉ còn 6, 7%. Việt Nam Thời Báo ( VNTB) - Hội nhà báo độc lập Việt Nam ( IJAVN) The Breaking Local and International - Independent Journalists Association of Vietnam ( IJAVN).

Cái giá của sự bất công bằng - ( Về giai cấp " siêu giáu" mới nổi) Thư kêu cứu ( về trường hợp con dâu thượng tướng Nguyễn Khánh Toàn). Có ngân hàng nhận tiền gửi trả lãi suất 4, 1% / năm cho 1 tháng nhưng có nơi lại nhận tới 5, 5%.
Những Hình Ảnh Đáng Ghi Vào Lịch Sử.
ĐẶT-TÙY-CHỌN-SỤP-ĐỔ-THỊ-TRƯỜNG-CHỨNG-KHOÁN