Tỷ giá ngoại hối pound để peso - Peso pound

Ví dụ: 1kg thịt bò giá 200, 000 VND, 1h đồng hồ ở quán net giá 5, 000 VND, 1 tuần lương của Wayne Rooney giá 300, 000 bảng Anh, etc. Nhập số tiền cần quy đổi ( bạn có thể sử dụng dấu chấm hoặc dấu phẩy), chọn loại tiền tệ cần quy đổi, chọn loại tiền đệ đích quy đổi và nhấn nút.

Tỷ giá ngoại hối pound để peso. Tỷ giá hối đoái Đồng Việt Nam cập nhật lần cuối vào ngày 2 tháng Mười từ Yahoo Finance.

Tỷ giá peso philippines usd, D Peso( PHP) là đồng tiền của Philippin, nếu bạn đang có nhu cầu du lịch hoặc sang Philippin chắc hẳn sẽ thắc mắc tỷ giá của đồng tiền này so với tiền Đồng của Việt Nam. Tỷ giá hối đoái Peso Philippines cập nhật lần cuối vào ngày 28 tháng Chín từ Quỹ Tiền tệ Quốc tế.


Hoạt động đổi tiền thể hiện chính xác tỷ giá hối đoái dựa trên thị trường ngoại hối. Tỷ giá hối đoái được cập nhật hàng giờ.

Nhập số tiền được chuyển đổi trong hộp bên trái của Bảng Anh. Web Giá cập nhật nhanh nhất giá vàng, tỷ giá ngân hàng, tỷ giá ngoại tệ, tỷ giá tiền điện tử, giá xăng dầu trong nước và quốc tế.
Tỷ giá hối đoái Pound Sterling cập nhật lần cuối vào ngày 20 tháng Chín từ Quỹ Tiền tệ Quốc tế. Hãy thêm công cụ chuyển đổi tiền tệ và bảng tỷ giá tiền tệ dễ tùy chọn, miễn phí của chúng tôi vào trang web của bạn ngày hôm nay. Tỷ giá peso philippines, vnd và peso philippines Tỷ giá hối đoái Peso Philippines cập nhật lần cuối vào ngày 7 tháng Mười từ Quỹ Tiền tệ Quốc tế. Tỷ giá ngoại tệ Tỷ giá các ngoại tệ của Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam.

Trong khi đó, tỷ giá USD so với các ngoại tệ khác là tỷ giá gián tiếp ( 1 đơn vị USD = số đơn vị của các loại tiền tệ khác tương đương). Yếu tố chuyển đổi PHP có 6 chữ số có nghĩa.
Tỷ giá USD so với AUD, NZD, EUR và GBP là tỷ giá trực tiếp ( 1 đơn vị tiền tệ = số đơn vị USD tương đương). Tỷ giá ngoại tệ Ghi chú: - Quý khách vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của Eximbank để có tỷ giá ngoại tệ cập nhật nhất.

Đội ngũ chúng tôi cập nhật liên tục, không ngừng nghỉ. Cập nhật mới nhất để tỷ giá hối đoái là ngày từ Thứ hai, 1 Tháng mười, Nhập số tiền để chuyển đổi ở phía trên và chọn các loại tiền tệ hai tài liệu tham khảo, Bạn cũng có thể có được lịch sử của tỷ giá hối đoái của hai đồng tiền được lựa chọn bằng cách nhấp vào nút " chuyển đổi.

Tỷ giá hối đoái Peso Philippines cập nhật lần cuối vào ngày 1 tháng Mười từ Quỹ Tiền tệ Quốc tế. So sánh giá peso Philippine mua tiền mặt, mua chuyển khoản, bán tiền mặt, bán chuyển khoản tốt nhất. Peso Philippines được chia thành 100 centavos. Sep 21, · Cập nhật, so sánh tỷ giá PHP mới nhất hôm nay của tất cả các ngân hàng tại Việt Nam.
Tỷ giá hối đoái Pound Sterling cập nhật lần cuối vào ngày 28 tháng Chín từ Quỹ Tiền tệ Quốc tế. Chuyển đổi Bảng Anh và Peso Philippine được cập nhật với tỷ giá hối đoái từ 30 tháng Chín.

Tiền tệ cũng không phải ngoại lệ, tỷ giá hối đoái chính là giá trị của 1. Tỷ giá hối đoái Peso Argentina cập nhật lần cuối vào ngày 20 tháng Chín từ Yahoo Finance.

TỶ-GIÁ-NGOẠI-HỐI-POUND-ĐỂ-PESO