Kiểm soát cảm xúc của bạn khi bạn đang ở ngoại hối - Đang kiểm

6 cuốn sách giúp bạn kiểm soát cảm xúc tối đa: Mặc dù cảm xúc là tự nhiên nhưng chúng ta có thể quản lý nó trước hết bằng cách thay đổi suy nghĩ, từ đó sẽ thay đổi và chuyển hoá cảm xúc. Hơn bao giờ hết, ngày nay người ta nhận thấy rằng ý chí - khả năng kiểm soát sự tập trung, cảm xúc và ước muốn - có tầm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe vật chất, an ninh tài chính và sự thành công trong sự nghiệp của mỗi người.
Kiểm soát cảm xúc của bạn khi bạn đang ở ngoại hối. Vậy nên không những bạn cần kiểm soát cảm xúc tốt, mà còn phải thật dứt khoát trong việc ra quyết định, sự ngập ngừng/ trì trệ không phải “ bạn” của những người lính cứu hỏa, hay những người giao dịch ngoại hối, bạn có thể để mất nhiều mạng người, thiệt.

Chẳng ai đứng mãi một chỗ để chờ một người, nhất là khi người ấy chẳng quan tâm gì đến mình đâu. Qua nhiều năm hoạt động, công ty khảo sát nhân lực Talent Smart đã thu thập kết quả của hơn 1 triệu người.


Kiểm soát cảm xúc có nghĩa là xử lý và phản hồi các cảm xúc một cách lành mạnh và có ích. Đối chất với bạn đời về nghi ngờ khi đang mất kiểm soát chỉ khiến cho cuộc trò chuyện đi vào đường cụt.


Người thành công là người ý thức và kiểm soát được những xúc cảm của bản thân mình. Tuy nhiên trên thực tế, công việc của bạn là làm chủ chính bản thân mình, và không một ai có thể kiểm soát hay làm chủ được thị trường ngoại hối cả.


Nếu bạn đang cảm thấy đồng tình, nếu bạn đang gật đầu dữ dội với những chia sẻ bên trên của mình, bạn cần phải bình tĩnh lại. Vì bạn đang kích động quá đấy : ) ).
Mặc dù người ấy yêu thương bạn rất nhiều nhưng dường như bạn đang thờ ơ với những cảm xúc của người ấy. Nhớ bài học bên trên của mình dành cho bạn chứ, hãy bình tĩnh và kiểm soát cảm xúc của bạn.

Khi bạn nhận thức và kiểm soát được cảm xúc của bạn, bạn có thể suy nghĩ rõ ràng và sáng tạo, quản lý sự căng thẳng, tạo nên tự tin và dễ dàng giao tiếp tốt với người khác. Kiểm soát cảm xúc không có nghĩa là phớt lờ hoặc dồn nén chúng.
Đối chất với bạn đời khi đang bị mất kiểm soát Uống rượu để lấy thêm can đảm luôn là điều chẳng hay gì.
KIỂM-SOÁT-CẢM-XÚC-CỦA-BẠN-KHI-BẠN-ĐANG-Ở-NGOẠI-HỐI